Admin

Tin Tức - 20/05/2020 - 2813 Lượt xem

Sản xuất bao bì nhựa PE/PA,OPP/MPET/PE,OPP/CPP

Thân chào Quý Khách Hàng và Đối Tác

Lời nói đầu tiên công ty TNHH Bao Bì Mạnh Hùng xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng và quý đối tác đang sử dụng dịch vụ sản xuất và in ấn bao bì tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi sản xuất các loại bao bì PE/PA, Túi Nhôm, PA hút chân khôngmàng ghép phức hợp,….Được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong nước và nước ngoài, có nhiều định lượng và quy cách khác nhau để phù hợp với giá cả và nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng bao bì tốt, ngoài nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm bên trong, còn phải truyền tải thông điệp về thương hiệu của khách hàng đến với người sử dụng.

Mục tiêu của Mạnh Hùng là sản xuất bao bì với sự dung hòa giữa chất lượng và giá cả phù để hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm bao bì của mình đạt được chất lượng và mẫu mã theo thỏa thuận.

Nhờ vào máy móc, con người, và quy trình sản xuất linh hoạt, Mạnh Hùng có thể sản xuất nhanh chóng nhiều loại kết cấu và mẫu mã bao bì khác nhau, đáp ứng cho cả số lượng ít, và thử nghiệm thị trường.

Và lời cám ơn..

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn: các tập đoàn, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với Công ty TNHH Bao Bì Mạnh Hùng.

Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Bao Bì Mạnh Hùng để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng.

Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan