Admin

19/03/2018 - 1541 Lượt xem

Điều Khoản

Quý khách xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện khi đặt hàng tại công ty TNHH Bao Bì Mạnh Hùng bằng cách: truy cập vào trang: https://baobimanhhung.com hoặc gọi đến số 0986.907.909 hoặc 0972.866.535 để được tư vấn chi tiết các sản phẩm tại công ty Bao Bì Mạnh Hùng. Đây là các điều khoản dành cho khách hàng đặt dịch vụ cho Bao Bì Mạnh Hùng

I. GIÁ SẢN PHẨM

– Giá sản phẩm được chúng tôi ấn định là Việt Nam đồng ( VNĐ )
– Giá đã bao gồm thuế VAT 10% và phí dịch vụ
– Giá là giá net ( không trích lại hoa hồng dành cho người giới thiệu )

II. ĐẶT VÀ XÁC NHẬN SẢN PHẨM

– Đặt sản phẩm: Tất cả các yêu cầu đặt sản phẩm của Quý khách ( thông qua: Email, Hotline, Fax, Chat … ) sẽ được chúng tôi trả lời chính thức bằng Email ( trả lời bằng miệng qua điện thoại chỉ là để tham khảo ) trong vòng 24h … Chúng tôi sẽ phản hồi lại nếu sản phẩm đó chúng tôi không thể cung cấp được trong vong 12h.

– Xác nhận sản phẩm: Sau khi nhận được thông báo của chúng tôi về tình trạng sản phẩm, quý khách xin vui lòng kiểm tra kỹ về điều kiện, giá cả sản phẩm. Sau đó xác nhận lại với chúng tôi là có đặt sản phẩm hay không.

III. KÝ HỢP ĐỒNG VÀ NHẬN HÀNG

– Sau khi xác nhận đơn hàng bên công ty chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và gửi báo giá theo số lượng và quy cách cho quý khách hàng.

– Khách hàng đồng ý giá cả và thời gian nhận hàng bên công ty sẽ tiến hành in ấn và sản xuất

– Khi hoàn thành bên công ty sẽ giao hàng theo Hợp đồng đã ký kết.