Admin

Tin Tức - 24/04/2020 - 7415 Lượt xem

Túi Pa khác Túi Pe chỗ nào ?

Polyethylene (PE)

TÚI PE

Polyethylene là chất liệu linh hoạt, bền và  kháng xé ba đặc điểm này là cực kỳ quan trọng khi bạn muốn túi PE của bạn có chứa các vật nặng.

Các công ty công nghiệp sử dụng polyethylene cho túi lưu trữ cho các hạng mục nặng lớn như các bộ phận gia công công nghiệp.

Định nghĩa Polyethylene của Wikipedia:

LDPE được xác định bởi phạm vi mật độ 0,910–0,940 g / cm3. LDPE có mức độ phân nhánh chuỗi ngắn và dài, có nghĩa là các dây chuyền không đóng gói vào cấu trúc tinh thể.

Do đó, nó có lực lượng phân tử mạnh hơn vì lực hấp dẫn lưỡng cực tức thời lưỡng cực ít hơn.

Điều này dẫn đến độ bền kéo thấp hơn và độ dẻo tăng lên. LDPE được tạo ra bởi sự trùng hợp gốc tự do.

Mức độ phân nhánh cao với các chuỗi dài cung cấp các đặc tính dòng chảy độc đáo và hấp dẫn LDPE. LDPE được sử dụng cho cả container cứng và các ứng dụng phim nhựa như túi nhựa và màng bọc phim.

Trong năm 2013, thị trường LDPE toàn cầu có khối lượng gần 33 tỷ USD.

Quá trình trùng hợp cực đoan được sử dụng để tạo ra LDPE không bao gồm chất xúc tác “giám sát” các điểm cực đoan trên các dây chuyền PE đang phát triển.

(Trong quá trình tổng hợp HDPE, các vị trí cực đoan nằm ở đầu dây chuyền PE, vì chất xúc tác ổn định sự hình thành của chúng ở hai đầu.)

Các gốc thứ cấp (ở giữa một chuỗi) ổn định hơn các gốc cơ bản (ở cuối chuỗi) và các gốc cấp ba (tại một điểm nhánh) ổn định hơn.

Mỗi khi một monome ethylene được thêm vào, nó tạo ra một gốc cơ bản, nhưng thường thì chúng sẽ sắp xếp lại để hình thành các gốc thứ cấp hoặc bậc ba ổn định hơn.

Việc thêm các monome ethylene vào các vị trí thứ cấp hoặc đại học tạo ra phân nhánh.

Túi Pa

Túi PA là loại bao bì màng ghép phức hợp cấu trúc  ≥ 2 lớp (hay còn gọi là đa lớp).

    – Loại màng sử dụng in ống đồng : Màng OPP, PET, PA  có thể in tối đa 10 màu.

    – Lớp bên trong để ghép ta sử  dụng : màng LLPE, MCPP, MPAT, AL…….

    – Màng phức hợp đều phải đáp ứng các tiêu chí sau: In ấn sắc nét, chống lem mực, bảo quản tốt.

    – Tính chất yêu cầu:  Chủ yếu chính phải rút chân không để bảo quản tốt.

Bao bì hút chân không làm giảm oxy , hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí hoặc nấm , và ngăn ngừa sự bốc hơi các thành phần dễ bay hơi .

Nó cũng thường được sử dụng để lưu trữ thực phẩm khô trong một thời gian dài, chẳng hạn như ngũ cốc , hạt , thịt đông lạnh , phô mai , cá hun khói , cà phê , và khoai tây chiên ( crisps ).

Trên cơ sở ngắn hạn, đóng gói chân không cũng có thể được sử dụng để chứa thực phẩm tươi, như rau, thịt và chất lỏng vì nó ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

Các sản phẩm bao bì chân không, sử dụng túi nhựa , hộp đựng , chai , hoặc bình xay , có sẵn để sử dụng tại gia.

Đối với các mặt hàng thực phẩm tinh xảo có thể bị nghiền bằng quá trình đóng gói chân không (như khoai tây chiên), một giải pháp thay thế là thay thế khí bên trong bằng nitơ. Điều này có tác dụng tương tự như ức chế sự xuống cấp do việc loại bỏ oxy.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ MẠNH HÙNG là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như in ấn và sản xuất bao bì theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với công ty để nhận được báo giá tốt nhất.

Địa chỉ: Số 2, Ấp 3, Xã Tân Bửu, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

 Email: sxbaobimanhhung@gmail.com

 Điện thoại: 0986.907.909 – 0972.866.535

 Website: https://baobimanhhung.com

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan